Thảo luận nội bộ

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần hệ thống thông tin, thảo luận nội bộ?

Hệ thống thông tin nội bộ của doanh nghiệp đóng vai trò như một cây cầu, liên kết giữa các bộ phận trong doanh nghiệp với nhau.

Một người nổi tiếng nào đó đã nói: "Dù bạn có giao tiếp nhiều đến mức nào đi nữa thì cũng không bao giờ đủ. Nếu thông tin là huyết mạch của tổ chức thì giao tiếp chính là động mạch chủ. Hãy đảm bảo rằng các kênh giao tiếp luôn mở ra ở tất cả các hướng. Cập nhật cho nhân viên những diễn biến mới nhất sẽ tạo ra thiện chí của họ đối với công ty. Hãy sử dụng mọi phương tiện sẵn có để đảm bảo rằng mọi thông tin bạn biết thì nhân viên cũng biết, càng sớm càng tốt."

Tính năng "Thông tin, thảo luận nội bộ” của Aliswork chính là một phương tiện để thông tin trong doanh nghiệp của bạn được chuyển tải một cách nhanh nhất.

Luồng tin tức (New feed)

Các tin tức mới nhất từ các nhóm bạn đang tham gia hiển thị dưới dạng luồng (feed). Bạn dễ dàng theo dõi, cập nhập và đăng dòng tin của mình từ giao diện trên website

Tạo thảo luận ngay và luôn

Có thể gửi thông điệp trực tiếp tới nhân viên khác hoặc tạo một kênh thảo luận riêng về một chủ đề công việc nào đó. 

Đăng ký kênh thông tin

Tạo các nhóm mở được gọi là Kênh để theo dõi các cuộc thảo luận về các chủ đề cụ thể. Bạn có thể dễ dàng tham gia vào các dự án hoặc công việc của doanh nghiệp bằng cách đăng ký theo dõi các kênh hiện có hoặc tạo kênh mới.

Các nhóm riêng tư

Bạn có thể tạo các kênh riêng tư để thảo luận về một chủ đề công việc đặc thù nào đó. Aliswork đã tạo sẵn các kênh sau:

  • Kênh thông tin toàn công ty: Mọi thông báo chung của công ty đều được phát trên kênh này; mọi thành viên cũng có quyền đầy thông tin lên kênh này. Thông tin hoàn toàn không được kiểm duyệt, tuy nhiên thành viên phải chịu trách nhiệm về thông tin mình đưa ra
  • Kênh thông tin riêng cho mỗi phòng ban: Một khi phòng ban được tạo ra trên hệ thống, một kênh thông tin tương ứng sẽ được tạo ra và tất nhiên chỉ có thành viên thuộc phòng ban này mới có thể tham gia vào kênh này

Quản lý thành viên

Mời người tham gia vào các nhóm riêng tư và hạn chế quyền truy cập vào các kênh đối với một nhóm nhân viên được chọn.

Kênh chat trực tiếp

Các thành viên có thể trực tiếp trao đổi công việc với nhau, thậm chí có thể mời thành viên khác để tạo ra một nhóm chat.

Các biểu tượng cảm xúc có thể sử dụng để nội dung trao đổi thêm phần sinh động và trực quan.

Đánh dấu các tin tức quan trọng

Cho phép bạn gắn sao các tin tức quan trọng để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Thông báo qua email

Có thể thiết lập các cuộc hội thoại để các nội dung hội thoại được thông báo qua email của mỗi thành viên.

Thông báo cho các thành viên

Chức năng gửi thông báo cho phép nhân viên nhân sự dễ dàng gửi thông báo cho toàn bộ công ty hoặc một nhóm nhân viên nào đó (theo phòng ban). Đây là chức năng dành riêng cho bộ phận nhân sự, được thiết kế nhằm tăng cường hiệu quả truyền thông nội bộ.

Dễ dàng tạo thông báo với một vài thao tác click chuột.

Cho phép lựa chọn thông báo đồng thời gửi vào email gửi qua Ứng dụng trên điện thoại

Các thông báo được sắp xếp phù hợp để dễ dàng kiểm soát hoặc gửi lại thông báo.

Xem Demo và hướng dẫn tại đây

Thông báo trên Ứng dụng điện thoại

Mọi thông tin bao gồm các thông báo của công ty, tình trạng xử lý các loại đơn từ, ý thức chấp hành kỷ luật lao động, đều được truyền tải tới mục thông báo trên Ứng dụng điện thoại của từng thành viên

Đăng ký

Bằng việc gửi yêu cầu đăng ký, bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Aliswork